Miscarriage

Possible bang makunan sa 17 weeks na pag bubuntis? #firstTime_mom

4 Replies

yes po.... i have incompetent cervix 15 weeks pregnant po ako mataas na Yung risk KO for preterm labor Kaya niresatahan na ako Ng dalawang gamot pampakapit Ng baby KO... and bed rest Lang bawal sakin maglakad lakad.... please check and ask for professional obgyn... KC minority lng po Yung tulad ko Yung mga public hospital at clinic walang mashadong experience sa mga high risk preterm labor...

bakit mamsh anu b narramdaman mo?

possible.. bkit?

Yup but why