Possible ba mabuntis?

Irregular po ako after 2 months pako bago dinugo. Before dinugo ako more sex kami ng partner ko. After 2 days dinugo na ako. Pero 2 days lang ako dinugo. Ngayon 6 days na nakalipas , masakit na naman puson ko. Nag pt naman ako after 2 days ng mens ko I negative naman po. Kailan ba ako next mag pt if ever???? #sanamasagotniyotanongko

1 Reply

after a week na wala prin..try mo ulit mag pt. mura lng nmn sa generic k bumili. itry mo po sa umaga paggcng mo