asking

Possible bang mabuntis kapag withdrawal o hindi?

30 Replies

based on my experience po mommy hindi po possible.. as long as marunong po si mister.. I mean, kung alam nya po kung kailan nya dpat i-withdraw.. 12 yrs n pong calendar method and withdrawal lang ang gamit nmin.. hindi po kmi gumamit ng mga pills, injection etc.. takot kc ako sa mga side effect & mas malaki dn ang chances n mbuntis pag hindi mo na-maintain.. ung kapatid ko po nagpi-pills sya pero nka 4 syang sunud-sunod.. possible lang po mabuntis sa withdrawal kung may naiputok sa loob ng hindi nyo nama2layan.. ☺️

4y ago

12 yrs po un mommy imposibleng nagkataon lang.. I know marami pong hindi mkapaniwala pero un po ang experience ko.. tsaka hindi nman dn po kmi basta basta gumagamit ng withdrawal.. may pag iingat po kmi.. anyway, hindi po ako against sa mga opinion nyo kc iba-iba nman tau ng ability kung pano mag ingat regarding jan.. kung sa experience nyo po eh possible at sa sakin hindi, wala nman pong problema.. ngbigay lang dn ako ng opinion ko based on my experience.. ☺️