asking

Possible bang mabuntis kapag withdrawal o hindi?

30 Replies

based on my experience po mommy hindi po possible.. as long as marunong po si mister.. I mean, kung alam nya po kung kailan nya dpat i-withdraw.. 12 yrs n pong calendar method and withdrawal lang ang gamit nmin.. hindi po kmi gumamit ng mga pills, injection etc.. takot kc ako sa mga side effect & mas malaki dn ang chances n mbuntis pag hindi mo na-maintain.. ung kapatid ko po nagpi-pills sya pero nka 4 syang sunud-sunod.. possible lang po mabuntis sa withdrawal kung may naiputok sa loob ng hindi nyo nama2layan.. ☺️

3y ago

12 yrs po un mommy imposibleng nagkataon lang.. I know marami pong hindi mkapaniwala pero un po ang experience ko.. tsaka hindi nman dn po kmi basta basta gumagamit ng withdrawal.. may pag iingat po kmi.. anyway, hindi po ako against sa mga opinion nyo kc iba-iba nman tau ng ability kung pano mag ingat regarding jan.. kung sa experience nyo po eh possible at sa sakin hindi, wala nman pong problema.. ngbigay lang dn ako ng opinion ko based on my experience.. ☺️

even withdrawal may chance padin po mabuntis,,lalo na un unag ejaculation ng lalaki may ksama ng sperm dun,kaya di din tlga safe,kami ni husband never kami ng withdrawal,kasi para satisfied kami parehas,,mas nagi g effective pa un calendar,,4yrs after pa ko nabuntis 3yrs.sa pills

Withdrawal naman kami ng boyfriend ko, pero nabuo pa rin si baby. I'm on my 35 weeks na! excited na ako kay baby girl. ❤️❤️

very possible po momsh ksi kahit withdrawal lng kmi ng bf ko d nmin enexpect na mabubuntis ako.and here i am 20weeks preggy na.

kami withdrawal for 2 yrs wala naman nabuo pero isang putukan lang sa luob ayun buntis agad 🤣

Opo , withdrawal din kmi Ng bf ko pero nabuntis npo ako 24 weeks and 3days.

possible parin po..2nd baby namin withdrawal...pero nabuo parin..ahahaha

possible pero okay dn if kaya mo magwdraw dn para safe din sa pre-cum.

Yes possible pa rin mabuntis hindi po sya effective na birth control

3y ago

Kahit anong control gawin ng husband mo, hindi niya mapipigilan ang paglabas ng precum. May sperm din un.