mga mamsh

Possible ba na mahawa baby ntn pag may ubo tayo at sipon since na breastfeed? Ano mga gamot niyo for that?

2 Replies

Hindi po momsh kasi kapag nagkakaskait si nanay may antibodies na pinoproduce ang breastmilk naton na nagiging proteksyon nila. Basta momsh water theraphy ka na lang po then kain ng mga vitrus fruits para matanggal agad ang sipon at ubo

4y ago

May ubo at sipon nrn si baby, hindi ko alam siguro kasi nag sstart na siya mag ngipin 😔

Hindi po mahahawaan si baby basta breastfeed😊