for baby

bawal ba mag pa breastfeed lag may ubo at sipon? kase ML ko amgbdaming pamahiin. kesyo baka daw mahawa ang baby.

12 Replies

nd po bawal , mas ok nga na magpabf lalu na pag my sakit k kc dun lumalakas ung immuninty n mkukuha ni baby sau.make sure lang n mgmask kc ang ubot sipon tru physical contact nkukuha nd s pagpapadede

Pwede po. Nagpoproduce ka din kasi sa breastmilk mo ng antibodies na panlaban sa ubo at sipon, wag lang halikan si baby at magmask pati hugas kamay bago padedehin.

myths lang po yan, ako po may ubo at sipon nirestahan ako ng pedia ni baby. pero okay lang daw magpabfeed kahit my ubo at sipon

d nmn po pamahiin yun. iba na yung nag iingat. mahirap pag yung baby yung nagkasakit o nahawa...

mag mask ka nalang po ako kasi nahawa sakin baby ko nung may ubo at sipon ako

pwede pa rin po pabreastfeed c baby.. mag mask and sanetize lng po lagi..

di naman po bawal, kahit nga po my lagnat ka pwede mag bf.

hindi po. mas ok na magpadede pag may sakit ang mommy

pwde naman. mag mask and hugas lang palagi ng kamay

Hindi po, pero mag mask ka na rin..