Ubot sipon

Mga mamsh may sipon at ubo kase ako at pure breastfeed po ako eh nagaalala ako eh kase baka mahawa si baby, ano kaya pwedeng gamot dto?? Posible bang mahawa si baby??

3 Replies

Possible mhawa c baby sis. More water and calamansi juice lng natural.kc kung anung iinumin mo or kakainin mo madedede ni baby.Then magpahid ka ng vics sa dibdib,likod, lalamunan mo at talampakan kung grabi ang ubo mo para guminhawa pakiramdam mo at mag medyas ka sa Gabi bago ka matulog Kung grabi din Ang sipon mo magpahid ka din Ng vics sa noo at sintido mo kc sigurado msakit ulo mo.nun kc ganyan ginawa q bka sakali mkatulong din sau.

Ok lang magpadede kahit may ubo at sipon ka mommy. Make sure lang na gumamit ng mask at maghugas/alcohol ng kamay bago hawakan si baby para di mahawa. Nangyari sakin yan. Pero di ako uminom ng gamot kasi di ko nakasanayan.

5y ago

Basta breastfed na baby di basta mahahawa. Pero much better na ipacheck para mapanatag tayong mga nanay. Sana ok lang siya.

Mag mask k lng po mamsh.dpo mahahawa c baby as long as pinapadede mo sya.meron po mga gamot n pwede sa bf mommies. Pareseta nlng po kayo sa ob nyo.