Sipon & ubo

Since maulan and malamig ngayon, mga mamsh, anong ginagawa niyo pag may sipon and ubo kayo? Nagtetake ba kayo meds? Sabi kasi ng ob ko pag nagka sipon and ubo ako, itext ko siya. Tinext ko, di ako sinagot ?? tapos parang may kulani ako malapit sa lalamunan.

2 Replies

Pag may sipon ubo po ako lagi lang po ako umiinom ng water the lots of rest pag d po effective sinasabayan ko na po ng inom ng lemon with honey juice warm lang po ang temp..

5y ago

Ahh sige po. More on water nga po ako ngayon. Thanks po :)

Vitamin c momsh.

5y ago

Yes po. Thanks ulit :)