Itim na dugo,after IE.

Hi mga Momsh,nakaranas na ba kayo after ng IE nagbleed then nilabasan ng buong dugo na kulay itim. Im 6 months preggy now..check up ko kahapon kasi ang sakit ng (pepe) ko na parang mabigat pero as per OB its normal kasi lumalaki at bumibigat si Baby, pero inIE nya na din ako para icheck yung cervix ko,after nung nagbleed ako pero binigyan nya ko ng pampakapit, saglit lang yung bleed then ngayon umihi ako may buong dugo na lumabas na brown/black,dala pa kaya ng bleeding ko kahapon yun after ng IE kahapon?Thanks sa mga sasagot#1stimemom

2 Replies

Observe nyo movements ni baby buong araw at kung may masakit sa inyo.

Normal na me onting bleeding after IE or pelvic exam.