voluntary philhealth

Mga momshie ,tanong ko lng pano mg apply ng voluntary sa philhealth online? Gusto q kasi e voluntary nlng philhealth ko kasi naka employed pa kasi ako tapos naka leave na din nman aq don sa work ko pano ba ? Sana pwde pa kasi 2 buwan lang na hulugan ko don gusto q sana hulugan nlng yong kulang edd ko po October pa.

1 Reply

Need po pumunta sa office nila personally. Ako kasi inutos ko lang sa kapatid ko eh with authorization letter. You also just call them tel: 8441-7442 sumasagot naman yang landline na yan for other inquiries.

Related Articles