Positive po ba?

Negative na po mga serum blood test ko. Pero positive pt padin ako? False positive nlng po b ito? Tapos ndn po 1-3days spotting ko#pleasehelp #worryingmom #pregnancy

Positive po ba?
1 Reply

Positive yan. Kaso baka mababa palang kasi HCG level kaya very faint pa line. Kaya din hinde pa nadetect sa blood test kasi minsan 25 miu/ml ng HCG ang threshold ng mga laboratory para masabi na buntis. Pero try mo Beta HCG Quantitative na blood test para macheck ung level ng HCG hormone mo. Tsaka pacheck up ka na agad pag meron spotting.

2y ago

hi sis update po preggy ka po? same situation nag pag PT ako ng 2 kits same positive then nag pa serum ako sabi negative daw eh until know hindi parin ako nag kakameron