Sino dtu 8week na negative lahat urine pt positive sa serum blood tes (HCG)

Ng urine pt ulit ako sakto 8week negative na nmn last ng serum test ako 6week pa

Sino dtu 8week na negative lahat urine pt positive sa serum blood tes (HCG)
3 Replies

Nangyari napo yan sakin last feb 2022. Nagpablood serum ako 5x lahat positive, then nag positive pero faint ung second line sa PT. Ang inadvise sakin is magpa Beta HCG. Ang result po is 0.1 meaning di ako buntis. NagpatransV din ako , namuong blood po ung nkita sa ultrasound

accurate po ang bloodtest

nagpa tvs na po kayo?