confuse again.

positive po o negative?. di malinaw ung isang line. o ako lang nakakakita ng isang line na malabo?

confuse again.
33 Replies

Parang positive. Ganyan din post ko few days ago. Nung 4 days delayed na ako ganun parin faint line parin yung isa kaya nagpa pt kami sa clinic. Positive yung result. Kung kaya mo mag antay ng ilang days itry mo ulit pero kun nasistress ka na katulad ko nun, mas mabuti magpunta ka nalang sa clinic. Magpa urine or blood test ka nalang po.

5y ago

Wow! Congrats! marami tayong kasabay 😊

Ganyan sakin sis positive siya. Inulit ko lang kinabukasan. Pag kaka test lang super faint line pero iniwan ko lang ng 1 oras ung pt nagdarken na.

Positive po yan ganun din sakin . Twice ako PT . After ilang weeks super clear na yung 2 lines , ngayon I’m 6 months preggy.😊

Wag po kayo mag read ng PT after 5 mins. Always read po WITHIN the allotted minutes kase may tinatawag po tayong Evaporated Line sa PT.

4y ago

ano po yung evaporated line sa pt?

Same po sakin.. until di parin ako sure kung positve ba or negative.. Sa tingin niyo po!. Positive or Negative??

4y ago

Confirm na po mam. Nag punta kami ob gyne kahapun ng partner ko. IE nga yung ginawa. Kala ko ultrasound

Mag PT ka po ulit sis , sobrang labo kase nung 2nd line , mga 2 weeks ulitin mong mag PT

I think positive po yan. Kulang lang weeks. Try niyo ulit mag pt after 2weeks baka clear na.

5y ago

Now. 5months napo ako preg

Parang negative po. Try po ulit. Dapat mas malinaw na po ngayon.

Ulitin mo after a week ibang brand ung nabibili sa mercury o watsons

5y ago

Thanks momsh.

Mababa lang siguro hcg mo sis. Try again after 1week