POSITIVE OR NEGATIVE?

First test ko po isang line na malinaw isang line na malabo, 2nd test is negative, buong november ako di dinatnan till now dec 6, mayat maya rin po ako nagugutom, pero di pa rin ako sire

POSITIVE OR NEGATIVE?
1 Reply

basta po kung ano result sa loob ng ilan minuto na nakalagay sa instruction sa PT yun po ang result.. pag lumagpas na evap line lang po.. pero para makasigurado since trying to conceive ka.. paconsult ka na agad sa OB para malaman mo kung buntis ka talaga or kung hormonal imbalance macorrect po