Possible positive ?

1months almost delay tapos malinaw isang line ung isa malabo positive po kayo ??tia 9 years old na ang anak ko nagtaka ako bakit malabo ang isang line nagpt ako twice super labo #advicepls ##pleasehelp

Possible positive ?
2 Replies

ganun din ako dati faint line pero di ganyan na di kita sa picture kahit yung pangalawang pt ko faint line pero mas kita pero pa trans v ka na mamsh just to make sure baka kasi kung ano yan di lahat ng delay ng mens eh preggy na paramaagapan kaagad

3y ago

yes if meron mamsh pt ka ulit first pee mo pagkagising para mas accurate then sundin mo lang yung instructions sa pakete then pag merong faint line ulit pacheck up ka na trans v para maconfirm din kaagad and makapag start ka na sa prenatal moooo mahirap na ngayon magkasakit mamsh kaya mas maganda maagang malaman para makapag ingat pa lalo

possible positive. ganyan din ako 2x ako nagPT pero blurred ung 2nd line. then after a week nagtest ako ulit, yun malinaw na 2nd line.

3y ago

parang, pt ka nlng ulit after a week