last mens ko sept 25 october di na ako dinatnan nag kasakit pa ako noon 2 weeks akong nagkasit tapos ngayong nov first week ei nag ka spotting ako isang araw lang at kalahati cya nawala tapos nung nawala doon na sumakit yung balakang ko saka likod yung pu

Positive po ba o negative

last mens ko sept 25 october di na ako dinatnan nag kasakit pa ako noon 2 weeks akong nagkasit tapos ngayong nov first week ei nag ka spotting ako isang araw lang at kalahati cya nawala tapos nung nawala doon na sumakit yung balakang ko saka likod yung pu
68 Replies

trying to conceive ,hndi pa po ako nadedelay pero my nrramdamn po kc ako nahihilo .gnyan din ung sken positive ba or evap line lng may nbabasa po kc ako na ung iba evap lang pag lumipas na sa 3-5 min. pang 2nd n pt ko n yn ilang oras lumipas nag 2 line nung una nega lng naman

Positive po yan kasi may nag appear na dalawang line D lang masyadong kita yong isang line ganyan din kasi yong case ng kaibigan ko naka dalawang p.t. sia ganyan lumabas pero ngayon 6 months pregnant na sia.

Mas maganda momsh derecho ka na sa doctor, kung nag spotting ka, sign na yun na possible buntis ka. Para maagapan mo si baby, kasi nagka sakit ka.. baka naapektohan si baby ng sakit and mga gamot na ininom mo.

Same tau sis.. sept. 31 to oct. 6 ako nagkaroon tas oct. 12 to 15 then nov. Patak patak ako ng 5 to 8 tapos ngayon sinisipon ako ganyan pt ko kaso nagtry ulit ako negative..

5y ago

Try ng try.. thanks sana magkababy na..

Positive poyan ganyan ngyari sakin tawag dun bawas niregla pako 1day. Now 1month perggy aq lahat ng cnabi u ngyari sakin masakit din puson q balakang boobs

Positive yan. Ganyan p.t ko noon malabo ung 2nd line. Khit daw malabo ung second line positive n un. Pero para 100% sure pa check kn sa o.b.

Mas maganda po mag pa ultrasound ka. Kasi ako may PCOS ako nung nasa stage pa kami ng TTC nag gaganyan PT ko pero pag ultrasound negative.

Consult OB na lang po. kasi if September pa last mens mo, dapat 2 dark lines na yan. Strong positive na dapat siya.

Try niyo na lang po ulit. Malabo na parang evaporation line lang. Ilang mins po ba lumipas bago niyo picture.an

ganyan dn sakin sa 2 pt, pagka gising u nxtday morning n aq nga pt dalawa ul8 ayun positive n 2 line