#First time mom

Mga mommies naranasan nyu din ba yung nararanasan ko🥺 dinatnan na ako nung buwan ng October tapos nung November at saka December di ako dinatnan natatakot ako baka buntis ako ganung 6 months palang yung baby ko huhuhu . Nag ppt naman ako every week at always naman negative, nag pt ulit ako kahapon negative ulit sobrang linaw nya na negative! Ano kaya to sa palagay nyo?

2 Replies

Negative po yan mommy, pero para sa peace of mind mo pa consult po kayo sa OB nyo and start family planning method.

Ask your OB na po para mas maliwanagan ka po.