Faint line or evaporation line

Positive po ba?? thank you in advance 🥰

Faint line or evaporation line
10 Replies

if lumabas agad momsh yung faint line positive yan 🤗 ganun rin ako nung 1st pt ko mas light pa nga second line nun. akala ko evap line lang pero positive na pala talaga 🤗 PT kayo ulit after 3-5 days medyo clear na yan ☺️

3y ago

retest ka lang ulit first wiwi sa morning 🤗 early pregnancy yan 🥰

Mukhang positive po. Ako din po dati faint line din pero after ilang days mas malinaw na. Good luck po! 😊

mas maganda po 2-3 pt po para mas accurate yung result, minsan kasi yung mga pt malabo.

try mo mag pt again after a week.. clear 2 red lines na po yan

positive

Positive

yes positive po

positive po .

Positve