Evaporation Line? or Positive Line?

Hello po ask lang po, if positive po ba ito or evaporation line lang po? super labo po kasi nung isang line Thankyou po#advicepls

Evaporation Line? or Positive Line?
6 Replies

Could be too early for a pregnancy test. Take another one on the last day of your supposed next period. Usually tsaka lang nagiging solid ang second line kasi enough na ang HcG sa body mo by then. When in doubt, do a serum/beta HcG test, ask for a request from an OB or kahit general practitioner lang. Congrats!

parang Po. Ang faint line Po kse e color pink and di Po nawawala ung color. 3 days delayed Po me nung nag pt, regular menstruation. after 3 days nagpacheck up na me agad. after 2 or 3 weeks pinabalik na me for transV.

Yes. Evap lines. Or kung gusto mo makaSure, pa Blood serum ka po.

2y ago

ndi po accurate ang blood serum dahil HCG din binabase nun much better mag patransvaginal ultrasound . dun nalaman na buntis pala ako Kasi faint line lang pt ko at negative sa blood serum.. Sana makatulong

ano pong update maam preggy po ba kayo?

Kamusta po? Preggy po ba kayo?

Balita po Preggy poba kayo ?