Hindi na against the light Po 😁😁

Positive Po ba oh negative ??? Paki answer Po

Hindi na against the light Po 😁😁
27 Replies

ganyan di po yung sakin 6 pt po nagamit ko yung pang anim lang po ang clear na positive .. delay ako nang 1 weeks sa dugo ko, dapat po early morning wiwi po para mas clear sya

ganyan din po ang unang pag gamit kopo .kaya pinalampas kulang muna ng 1week at inulit kopo mag pt. at naging positive po ang sunod na pag pt ko.

For me positive ganyan yong una kong PT malabo isa inulit ko after 3 days 100% positive buntis ako

try mo ung sureguard na brand na p.t mas accurate at malinaw talaga kuha non

Negative. Or mag try ka pa ng isa pa. Para maka siguro.

Negative. Try after weeks if delayed ka parin mommy.

negative pa sis, try ka ulit after a week or 2.

Huwag cguro lagyan ng flash ung camera pra clear.

ay! negative ka mommy, try mo pa 2 times

my blarr Po siya ,