Pregnancy Test

Positive po ba ito o negative paki sagot naman po plsssss!

Pregnancy Test
55 Replies

Positive po. But you can check again another PT para sure po kayo. I also used ClearBlue brand na pregnancy test para mas sure po talaga ☺️

positive may guhit kaso dipa gaanong klaro ganyan din ako dati weeks palang pero pag month na yan di na fade yang isang line

negative yata..ako..3 pregnancy test na gamit ko tsaka negative pinahilot its positive..nka tago pala si baby

ganyan po 1st try ko ng pt tapos nag pt ulit ako kinabukasan luminaw yung guhit ng dalawa

positive na yan pero ulitin mo mag pt after 1 week baka napaaga ka lng ng paggamit sa pt

sakin po mas malabo pa dyan pero positive result nung nagpacheckup ako

+ po sya ganyan din ako nung nag pt. 4mos na ito nyan

Positive but to make sure mag test ka ulit aftr 2 dys

positive po☺️ congrats. pacheck up po kayo agad.

Positive mommy, try mo ulit para sure 😘