answer me po ...

kahit po ba may MDR PHILHEALTH ako tapos pag malapit nako manganak malaki or may bbayaran pa ba ako nun ? paki sagot naman; oh .

2 Replies

ako dependant ng hubby ko. ung nagastos nmin ay ung mga reseta na wala sa pharmacy ng ospital, ang bill n bnyran nmin s ospital ay P120.00 di nman umabot sa 1k nagastos nmin s reseta..

Ang Phil health po ay discount lang so may babayaran pa din po kayi

5y ago

Depende kung private ka manganganak o public. Syempre pag private mas malaki babayaran mo.