Pregnancy test: positive or negative?

Positive po ba o negative tas bakit po?

Pregnancy test: positive or negative?
119 Replies

Positive po pero malabo pa talaga. Baka masyado pang maaga, try mo ulit after a week

Positive po. Basta magkaro'n ng kahit faint line sa second, it's positive.

pasagot naman po positive po or negative ??

same case po sobrang labo diko tuloy alam kung positive or negative 🥺

yes po positive ganyan sakin nung una po😊ngaun mag 6months preggy💓

mag PT po ulit kayo early in the morning dyan po malalaman ang result.

positive po yan momshie... Mas maganda po ulitin nyo po ulit para sure

positive po yan. kahit npaka faint na positive, positive parin

For me positive po. For reconfirmation po try after a week.

Good pk po ask lng po ako kung posutive po ito or negative?