Pregnancy test 🙏

Positive po ba to or negative ?

Pregnancy test 🙏
48 Replies

Yup! Positive yan 😇 ganyan kase yung akin den nung nag 2months na akong hindi dinatnan talaga nag pa check up na ako regular din kase ako dinadatnan enden taddaaa! Meet my little arvee❣️

3y ago

mamsh ask ko lng magkano po magpa trans-v?

Positive po. Pwede na po kayo magvisit sa OB for detailed notes on what to do and take.

sana mam.sagutin ninyo yung prblma ko po slmat po😭❤

4y ago

Na try niyo na po ba mag-pt? Kasi po ako, bago malaman na buntis ako may mahina rin akong akala ko period, mga 5 days siya tumagal then after mawala naghintay muna ako ng 1 week bago ako mag-pt, nung nag-pt ako sobrang labo ng second line pero sabi ng tita ko positive daw yun.. Then naghintay ako ng 1 hour to make sure kung positive nga talaga.. Then yun, mas malinaw na yung second line sa pangalawang try ko.. Pray lahn tayo ❤️

Positive na po yan, Mommy! Congrats po! 🎉

positive same sa aken 21 weeks baby twins

Positive po mommy. Congratulations! ❤

Positive yan mommy, 🥳congrats 🍾

Positive mommy! Congrats ❤️

positive po. congrats 😊

Positive ❤️ Congrats