Negative po ba yan or positive 🙂

Pregnancy test

Negative po ba yan or positive 🙂
4 Replies

yes positive po. same sakin, kala ko evap line Lang kc Lumabas more than an hour. but I'm convinced pregnant naman ako bcuz of my symptoms. Inuit ko kanina morning urine para mas potent, yun lumabas 2 lines pag patak palang ng urine.

pag within time frame po na 5 minutes positive po yan. pero kapag lumabas po yang 2nd line after 5 minutes possibly evap. line po. pero for me looks. positive po 🙋🏻‍♀️ congrats.

Baka kaya faded kasi maaga pa masyado test mo ng PT?? Wait ka po after 1-2weeks delay para malinaw na yan. Meron kasing false positive.

update po?