Pregnancy test

Positive po ba to or negative? #pregnancy

Pregnancy test
43 Replies

First time mom po ako. Based sa experience ko Positive po yn. Gnyan dn nangyari sakin. Kla ku negative kz before ng menstration ko ako ng PT (kz gusto ku n po mlamn if buntis nko) gnyan po lumabas na result (kla ko po negative, nlungkot pa ako 😊) , then d aku dinatnan after a week ng PT aku un dark pink n po both lines buntis nga pla tlga ako.

2y ago

hello po, ilang days po kayo nag pt before ng mens ninyo?

yes po mommy. but better to have your checkup para maconfirm and mabigyan ka na ng vits and other needs

Positive po pag ganyan. Ganyan po ung sa first at second baby ko e 😊😊

hindi po malinaw mommy parang invalid po. pwede nyo po ulitin para sure

positive yan . ganydan din sakin 3months preggy po ako

looks invalid try to take another test po 💙❤

positive ganyan din yung akin...malabo ýung isa

repeat test. mukhang nasobrahan sa patak ng ihi

100 percent sure positive yan momsh congrats po

Ulitin mo after 3 days unang ihi sa umaga sis .