Pregnancy Test

Positive po ba to o negative? Nung june 11 ko po yan tinake tas naka tago po sa wallet tas nung Chineck ko po ulit nag karon na ng ganyan. Tinago ko po kasi agad ung PT kasi baka makita po dito sa bahay namin eh.

Pregnancy Test
18 Replies

same sakin halos walang makita dko sure negative positive ba, nag paultrasound aq may konte nakita pero di daw sure 6 weeks na kung buntis nga ako masakit na balakang ko lumalagatok pag bigla tayo at maglalakad minsan

Nung sakin nag false positive pero within 3mins nakita na agad result na positive sya(i tried 2 different brand of pt) yung isa positive then yung isa negative. Maya maya niregla ako?

Positive po yan sis , same ng nngyari skin nung nag p.t ako , 5 days delay ako non .. nung chineck ko kinabukasan bglang nag 2 lines , mlabo dn same ng p.t mo ?

Ganyan din yung akin akala ko negative pero may laman na yung tummy ko?dalawa pa yung na-ubos na PT puro negative pero nagpa-check ako may nilalaman na pala.?

False positive na to pag sobrang tagal bago nakita yung 2nd line. Take another and read mo yung results within 5 to 10 mins. Past 10 mins is false positive na.

Nung tinago ba isang line lang or 2 lines na sya? Bka kc evap line lang sya. Pero to make sure pa serum test ka or wait 1wk tast PT ulit

You have to retry. May times na di sya clear. I had mine 4 times and negative lahat. Pagdating sa blood test doon ko na found out na pregnant ako.

ganyan din po ung saken nung una ulitin nyo po ulet next week or after 2 weeks ung akin po kase nung inulet ko possitive

Sis ulit mo po. Ito try mo nabili ko sa watsons 1 week delayed po ako malinaw na yung result

2y ago

+1 sa PT na 'to, medyo mahal pero 1 day before ng missed period ako nag-PT gamit 'to ang linaw agad ng result.

Same ..Mas malabo pa ung sakin pero positive..Ngayon 3 months preggy na po ?