11 days late period

Nag PT po ako knina umaga negative po tas tinago ko po pt ko pagka gabi kinuha ko tas may nakita ako na faint line . Positive or negative po ba yan ??

11 days late period
17 Replies

ako wala pang 5mins nag 2 line agad.kakainis nga di man lang ako dinahan dahan haha,binigla,pagkalagay ko agd sa bilog ng ihi,ayun parang napakabilis ng pangyayare,derederetsyo agos ei,kinabahan talaga ako,pero masaya naman😊 ftm po ako😘 hanggang ngayon nakatago pa ung pt ko,nagfade na kulay pero ung bakas ng line still there pa din😊😉

1y ago

same momshi hahaha ganan din skin gulat din ako lalo na 5yrs ko inantay nakailang pt nadin ako tas umaasa na preggy na umasa din ako dati sa pt ko na ganyan un pala faint line lng nung iniwan ko ng ilang araw din sa drawer ko tas nung June lng nag pt ako kasi delayed nako 2months ayun biglang linaw na tlaga nung guhit hahaha naka apat na pt pako to make sure hahaahaha linaw tlga ..

Dapat po within 5mins po yung 2nd line, Sis, pag ganyan po kasi na naitago at tinignan ulit, evap line na lang po yan.. try ka po ulit, and if negative pa rin, magpaappointment ka na po sa OB para po sa serum test since mag2weeks ka nang delayed. minsan kasi mababa lang yung pregnancy hormone. hoping na preggy ka na po. Godbless po.

1y ago

Same po tayo mi. 7days delayed na dn ako at negative pt try ko ulit mag pt nxt week sana ito na bigay sa atin🙏

negative kung nag pt ka knina at negative d mo na sya pwde blikan ng gbi at magpositive evaporation na yung line nun

Try ka ulit mi. Dapat 5mins lang ang result ng pt para accurate. Kung binalikan mo sya ng gabi na evap line na po yan.

2y ago

ganyan din Ako at first mi. try again po. baka clear napo Yung second line ☺️

ulitin mo, ganyan sa Asawa ko, o Kaya mas better wait ka until 3months pag Wala ka parin

Hoping na preggy ka na po mommy. Kung di man ngayon sana soon 🙏 baby dust for you 👶🤍

2y ago

Don't lose hope mommy sooner or later magkakababy ka din ❤️

ulitin mu nalang po after two days, tapos first wiwi sa umaga.

Try again po kasi dapat within 3 mins lang ang 2nd line :)

ganyan din po ako. inulit ko after 2 weeks positive na

2y ago

positive po yan mi. 2x nako nakaranas ng faint lines with two pregnancies. i tried serum preg test agad sa dugo. e try nyo din po serum pregnancy test sa laboratory para mabilis ang result and sure ka.

try niyo po mag-pt ulit after 1-2 weeks :)