3 Days delayed..

positive po ba ito?

3 Days delayed..
10 Replies

hello po, ask kolang po nag talik po kami ng gf ko, tapos po diko po naramdaman na may lumabas sakin, pero hindi ko po alam kung sa loob ba,kasi pag alis ko po ng ari ko sakanya then hinawakan niya po,may sperm siyang nahawakan,at di nmin alm kung sa loob b pumutok or sa labas, pwede po kya kmi mag take ng pills po?? pasagot poo plsss

hi mag ask na din po ako here.. how about this po. positive na po ba ito?

3mo ago

positive po

positive po Yan mi,ganyan din akin dati ngayun 5 months na po

ulitin mo ulit pag 7 days delayed ka na

Try mo nalang po ulit para sure mii

ito po PT ko this morning. ☺️

Positive! Congrats momsh!

positive po

positive