Positive or Not?

Hi, mga momies ask ko lang po, positive po ba? 3 days delayed po ako. Thank you po.

Positive or Not?
24 Replies

Faint line po, ibig sabihin nasa early stages of pregnancy na po kayo, ganyan din po kasi sakin first PT ko. Try niyo po mag PT ulit after a week or two, baka by that time define na po yung second line.

May faint line po, positive po mommy. Nasa early weeks of pregnancy ka pa lang po kaya malabo pa isa. Repeat PT ka na lang po ulit after a week. Congrats!

Positive po siya. Para mas makasure po kayi try niyo po ulit after a week yung first urine in the morning po.Congratulations po.💖

positive po yan mommy. try ka po after mga ilang araw pa or a week for clearer line.

grabe!3days delayed palang ang linaw na agad.. try ka po ulit next week

sure positive yan sis after a wk ulitin mo sigurado kitang kita ang guhit

Positive sis❤️ Ganyan rin sakin, congrats ☺️

ganyan din po sakin 3 days late.. positive po..

positive mamshieee, congrats! 🤗

positive sis... congrats ♥️