Pleease Help Po,

Positive po ba ito or negative kasi po parang may nakita ako super faint line

Pleease Help Po,
115 Replies

Negative sya sis. May instructions din naman sa packaging about sa magiging result eh. Try mo nalang ulit. Mas maganda kung yung unang pee mo sa morning para concentrated yung pee mo.

Ganyan po yung sakin nung unang pt ko, merong isa pang line na faded masyado. Tapos after 2 weeks dpa din ako dinadatnan kaya nagpt ulit ako. Ayun, positive.

Hello there. Sa akin two times ako naka pag pt na faint ung 1 line dn positive sila lahat.

4y ago

But in your pt pic, i think negative yan kasi wala ako nakikita na faint line eh.

Jusko! Ewan ko ba sa mga taong ganito. Diba halatang negative???

Try mo ulit sis ung kkgcng mo lng ng umga at dkapa umiinum ng water

negative. you can repeat the test po first wiwi in the morning :)

negative po, next week sis pag wala ka parin dalaw try ulit.🙂

Negative po sis. Try mo ulit after a week na delay ang mens mo.

Napansin ko lang parang tuyo naman yung pinaglalagyan ng liquid

Try kapa sis ng isa to make sure kung neg or pos ba talaga.