Faint line~

Positive po or negative?

Faint line~
19 Replies

Yung faint line ba sis is 3 to 5mins nag appear? Kse Kung matagal na bka evap line na yan..try mo po ulit. Bsta 3 to 5mins dapat may result kna sa pt po..

Yung isa mommy may faint line kaya positive, yung isa negative. Repeat PT ka na lang po after a week. :)

saken ganyan din tapos nag karoon ako sis tapos nag pt ulet ako nag negative na 🥺

faint line po ba to? or evap line? first time po kasi. thanks

Much better mag repeat test kayo or magpa blood serum test

Postive po yung isa. May faint line eh

Same po nh skn kaso evap line po xa kaya negative

2y ago

ganyan din po saakin. sabi nila evap line daw tas try q daw mga 1 or 2 weeks saka ako mag pt.

try ka po ulit momsh early in the morning

negative po, evap line lang po

Kung my faint line positive po