Hello po mga moms ask ko lng po 6 weeks preggy na po ako pro wala po ako nararamdaman, is it normal

Positive po ako kasi delay na din po ako, pro wala po ako nararamdaman, tapos sguro mga 6 weeks na ata akong preggy d pa po ba halata yung 6 weeks pregnant? kc wala tlaga akong maramdaman. Dko alam kung preggy ba tlaga ako.

16 Replies

hi mom, same here, kung base on last mens ko mga 8 weeks na akong preggy, pero knina nag pa tvs ako kasi almost 2 weeks na akng spotting/bleeding, 5weeks na siya pero wla pa siyang yolk sac, bahay bata pa lng, repeat tvs pa ako after 2 weeks

9mo ago

akin momsh, no embryo tlga at nag bleeding and abdominal pain din ako ngayon 😢bukas pa sched ko sa ob,