Hello po mga moms ask ko lng po 6 weeks preggy na po ako pro wala po ako nararamdaman, is it normal

Positive po ako kasi delay na din po ako, pro wala po ako nararamdaman, tapos sguro mga 6 weeks na ata akong preggy d pa po ba halata yung 6 weeks pregnant? kc wala tlaga akong maramdaman. Dko alam kung preggy ba tlaga ako.

16 Replies

me po, around 18weeks ko sya naramdam mommy Kaso pitik pitik lang maliit po Kase Ang baby, same kabado din ako dati but Sabi po kaya po di po nararamdaman masyado maliit lang daw po Ang fetus

MagPT ka muna tas pa TransV ka bago mo po sabihing pregnant kana. Hanggat wala pang nakikita na embryo/fetus hindi ka pa considered pregnant kahit mag positive PT mo.

sana all po walang symptoms 🥲 ung sakin kase kulang nalang pakyawin ko ee

same mi wala akong morning sickness unlike sa 1st baby ko.

oo mi around 14weeks or pataas magsisimula maramdaman yan.

same siss wala din ako nararamdaman 6weeks4days