pregnancy test

is it positive or negative???

pregnancy test
48 Replies

Positive sis.. faint line din sa akin nung una.. mababa pa siguro hcg mo. Kaya dpa sya ganun kadark. Ulitin mo ult later or tomorrow. Otherwise pacheck kna ng HCG mo.

Most probably yes. Malabo kasi mababa pa ang HCG hormone ata kung di ako nagkakamali. You can double check to doctor with lab test like urinalysis.

positive po yan ganyan akin 1 month delayed ako tas after 2 months nung 3 months na tyan ko nagtry ulit ako mag pt 2x un pulam pula na talaga

ganyan din saken sis. pero positive sya. nagpacheck up ako then nirequest ng ultrasound, ayun preggy ako.now 32weeks na kong pregnant.

positive yan pero try mo ulit. dapat yung tipong kakagising mo lang sa umaga yung unang ihi ang ilagay mo para concentrated. goodluck!

ganyan unang pt ko...nalungkot ako kasi kala ko negative...after a wk inulit ko.. positive..😍 malinaw na malinaw na

positive yan kase sakin 3 beses ko inulit lahat malabo pero now 8 months preggy na here

Ganyan den aking tas nagpt ulet ako naging negative nman , nalilito na ako 😔

5y ago

wag mawalan ng pag asa

Positive yan sis. Ganyan din result ng PT sa first baby q. Congratulations sa inyo☺