4 days delayed here's my Pregnancy test is it positive or negative

#TTC I got faint line this morning . In person that faint line is pink

4 days delayed here's my Pregnancy test is it positive or negative
13 Replies

1 week delayed. Nag-PT ako same tayo malabo din sya then after a week ulit malinaw na. Currently pregnant 17 weeks🥹

ako po 1 day late pero iba po kasi pakiramdam ko sa katawan ko, nung mag pt ako positive po

4 days ka palang lumabas na agad kahit malabo ung isang line. ako 7days na, wala parin.

Repeat after 1week po. Tapos bili ka dalawang mag kaibang brand ng PT. 😊

positive na po yan for sure 😊 try mo po ulit mag pt after a week

ganyan pt ko sa unang baby ko. congrats mii

repeat PT after 1 week.

positive po yan hehe

positive po yan

Positive.