Ask ko lang po sana kung positive po ito? Maraming salamat po. First time ko po kasi.

POSITIVE OR NEGATIVE

Ask ko lang po sana kung positive po ito? Maraming salamat po. First time ko po kasi.
39 Replies

positive but much better magpacheck up agad para makapag ultrasound ka to verify kung positive talaga , madalas din kaseng nangyayare yan sa mga may PCOS

2 lines po means positive. Congrats po! Pero the best pa rin po magconsult sa Ob and have your trans-v ultrasound.

positive na positive mi. congratsss! punta ka sa ob mo para ma check up ka at tsaka mabigyan ka ng mga vitamins.

positive..🥰🥰 pa set na po ng first prenatal visit..inom na po ng folic acid

yupps positive yan . ganyan din sakin 2x pa nga ako nag pt Puro ganyan

Positive pero para mas sure pa check up kana sis

yes be positive Po yan congrats 🎉👏

opo positive po… 😊congrats po

positive po ☺️.. Congrats po

positive, congratulations mie

Related Articles