Positive or negative

Positive po ba to or negative hehe first konlang ksi ng ganito sa first born ko sobrang dark ng pula iti po hindi malabo Sana mapansin po yung taning ko Maraming salamat sa pagsagot

Positive or negative
4 Replies

ganyan sakin excited ako mag pt mejo malabo pero nagpacheck up agad ako sa ob nakita pregnant nga. kaya binigyan na ako ng gamot.

Positive. Though, your OB will request for ultrasound to confirm the pregnancy. Congratulations in advance!

basta may visible line kahit faintline lang considered positive po🥰 pa Consult na kay OB mi

Positive