POSITIVE OR NEGATIVE

Ask ko lang po sana. positive po ba ito or negative. thankyou

POSITIVE OR NEGATIVE
314 Replies

Positive po yan. Malabo lang yung isang linya kasi mababa pa cguro HCG mo. When you take PT sa later stage pa, baka mas malinaw na yan :) don't bother sa mga bashers here. Ganyan lang talaga sila. Isipin mo na lang di sila lab ng nanay nila 😂

4y ago

bakit po ba may mga gnitong sagot dito.. pwede naman kung nabobohan kyo huwag nyo na sagutin.. di po ksi nkkatulong

Positive po. Kita naman po yung faint line. Any faint line in pregnancy test considered as positive. May mga factor lang kasi sa test kit na nkkpgbigay ng faint color sa line kaya po ganyan. Go to an ob na po agad. 😊

positive po yan. if gusto nyo po magpakasigurado try mo mamshie s umaga ung unang ihi mo. pero dun ka kukuha ng ihi s gawing gulo ung unang ihi mo po palalabasin mo muna. mas accurate po.

Possitive yan kasi kahit anong gawin kung hindi ka buntis isa lang lalabas ngayon kung buntis ka talaga kahit malabo yung isa pag 2 yung line buntis ka

.nag pt po aq negative naman..pero delay na po ako ng ilang araw..last April 15 p kc last mens ko..my posibilidd po b n buntis ako pero Ang pt ko is negative nmn

3y ago

try mopo ulit mag pt

bago ka bumili ng pt nag dududa kna na buntis ka ? and bago mo gamitin cguro nman po binasa nyo muna nstruction kung pano ? 🤦🤷🤦 dba ??? haizt.

4y ago

halatang halata naag tatanung pa ..anywayzzzz congratzzzz 😊

Positive po. Ganyan din po first pregnancy test ko. Yung isa malabo yun isa dark red. Then nagtry ako ulit ng 2. Positive talaga 😊

Kung medjo malabo ung isang line considered as positive na rin. But to make sure talaga go to your OB and get tested again 😊 congrats

positive yan take a test again after a week ganyan ginawa ko after a week sobrang clear na ng 2nd line

Positive po. Ang hindi malinaw na linya ay maaaring indication na early pregnancy po.