salamat po sa concern

Positive or negative po ba? At bakit po

salamat po sa concern
14 Replies

Positive as long as 2 lines kahit hindi ganun kalinaw yung isa. Ibig sabihin lang po nyan mababa pa hcg sa urine nyo dahil early pregnancy pa lang. :)

5y ago

Thankyou po 😘

Positive po yan sis . . 2 Red lines .. kht medyo malabo ang isang linya . . sure aq na positive yan . .

5y ago

Ay ganon po ba sobra po kaba eh

Positive. Kulay pink yung pangalawang linya kahit na medyo malabo, early pregnancy yan

Positive po. May second line po kasi. Positive po 'yan kahit faint line.

positive.congrats po

Congrats💝

Positive

Possyyyy

Positive