POSITIVE OR NEGATIVE

Pa help mga mamshies if positive or negative ba ito..salamat

POSITIVE OR NEGATIVE
54 Replies

Ganyan din po ang result sa PT ko nung nag test ako. Akala ko po negative/di ako buntis pero nagpacheck up pa din ako kasi nga I experience morning sickness and pagkawala ng gana kumaen. Iniisip ko kasi baka may sakit na ako. But the results of my laboratory testing was I am pregnant. And minsan nga daw po nagiging invalid or malabo ang result sa PT kapag may infection tayo. So I advise pa-check up kana lang po para sure ka din.

3y ago

negative sya 😔

try po kayo ulit mag pt or try other brands po and make sure na 3-5 mins (lang) bago niyo tingnan yung result ng pt niyo. hindi dapat aabot ng 30 mins, 1hr o kung ilang oras man kasi hindi na magiging accurate yan kasi nag eevaporate.

3y ago

mag try ka po sis ng bago bili ka sa botika niyo diyan or kahit online sa shopee. para mas sureeee

try again nalang momsh. ako naka 3 OB iba iba bago nadetect na preggy talaga ako ☺️ kasi yung naunang 2 OB ko pinag PT lang din ako. pero yung ika 3 OB ko inultrasound (transV) na ako. then we found out na 3 mos na akong preggy.

That's positive po. If still doubtful, you can recheck after a week in early stage or if not po kinabukasan and use the first pee in the morning.🙂

hi , Ako po negative results ko sa PT but para for sure nag pa ultrasound nalang po ako ayun I'm pregnant po 🥰 positive.

3y ago

negative talaga😔

positive poh,ganyan din sakin malabo yung isang guhit 4tyms ako nag pt lahat malalabo,ngayon 2months preggy na ako☺️

magtry po ulit kayo momsh. kasi ako ganyan din nung unang pt ko tapos next month nagtry ulit ako at yun nagdalawang guhit na sya

Mag pt ka ulit after 10day para sure talaga na positive. Parang alanganin pa eh hnd pa sure na positive sa tingin kulang yan.

Same po sakin dati. And 4months old na si baby ngayon =) keep safe po mommy. Congratulations 🎊