Ubo At Sipon - 8months Preggy

Hello po! Sino po dito ang inubo at sinipon while pregnant? Tinry ko na po kasi mag kalamansi juice at warm water at nag rub na din ng vicks kaso wala talaga. Niresetahan ako ng OB ko ng Mucobron at Antibiotics. Natatakot ako itake yung mga gamot pero no choice ako baka kung mapano si baby. Sobrang hirap kasi ang kati ng lalamunan ko. Lalo pag mahihiga na ako. Minsan iniiskip ko yung pag take ng Mucobron kasi natatakot talaga ako sa pagtake ng mga gamot. Pero may prescription naman yun OB ko so sa tingin ko naman safe. Nakakaworry lang. Ano pa mga gamot ang ininom nyo mga momshies at ano mga sakit na naranasan nyo while pregnant?

31 Replies

Wag mo baliwalain nyan mom kasi mahina talaga immune ng mga buntis .. ako ganyan din ginawa ko kaso napunta sa pneumonia... kasi di ko sinunud ang mga bigay ng doctor