Posible Bang Buntis Ako

Posible Po Bang Buntis Kung Dalawang Beses Dinatnat Sa Isang Buwan Pero Yung Pangawalang Beses Eh Panay Spotting. March 6 Po Ako Dinatnat At Nagkaspotting Ng March 28 To 31. Arpil 10 May Bahid Nanaman Po Ang Under Wear Ko Normal Pa Po Ba Yun?

2 Replies

Kung ikaw ay buntis, masama ang pagdurugo. Mag pregnancy test ka na po or pacheckup dahil iyon lang ang paraan para malaman ang totoo.

5y ago

salamat po

Hello mommy, ano po update sayo? Nakapag PT Kana ba? Same situation kasi tayo gusto ko lang malaman yung sayo. Thanks