Normal po bang dalawang beses sa isang buwan reglahin kapag nagdadaphnie pills ?

2 Replies

hello po. kumusta po ? daphne pills kasi ako ngayon dalawang beses din ako reglahin sa isang buwan. nag overthink na ako huhuhu

Try niyo po bumalik sa OB para sa professional opinion. Ako po kasi nagdaDaphne pills din pero regular mens lang ako.