pwede ba mabuntis ang bagong anak pero naka regla na ng isang buwan?

posible po ba akong mabuntis ulit? kakapanganak ko lang po nung march 8, nung april 10 ang mens ko. tapos nag do kami ng partner ko at dalawang beses niya naputok sa loob. posible po ba? #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #pleasehelp #pleasehelp

2 Replies

yes possible po..sabi ni ob nung nasa orietation ako kapag once niregla ka na after manganak pwede ka na po mabuntis ulit.

1y ago

Paano po kung dipa dinatnan?Tas nagsex after manganak? May possible po ba?

Yes possible na possible po