Regular po cycle ko march 6 papo ako huling dinatnan posible po bang buntis ako? Nagpa tranv poko

17 Replies

Better po pa consult sa obgyne para maexplain ang result ng ultrasound. Mukha pong may mga mature follicles o multiple physiologic cysts yang nasa picture po na ovaries niyo. Kaya po siguro delay po kayo. Sariling pulso niyo po ang nararamdaman niyo sa leeg at tiyan dahil hindi po maffeel ang heartbeat ng baby sa loob ng tyan sa pamamagitan ng paghawak lang.

ito na naman po tayo sa ayaw magpaOB or magPT pero iniisip na buntis sila. Maniwala naman po tayo sa mga doctor at science. kung ang result ng transV ay negative, di ka po talaga buntis. Advance na po ang technology. Kung March pa last mens mo dapat may heartbeat na ung bata at may sac na dyan sa transV

Ganyan din ako last year di ako nagkaron ng 2’months mahigit wala naman akong Pcos Di den ako buntis, alam ko kasi kahit na sabihing may pintig sa leeg then kahit tumitibok yung puson mo di basehan na buntis ka talaga ganyan din ako nung dipako buntis e.

sabi di dw ako pregnant di po ako kampante kasi doble heartbeat ko at tumitibok yung tyan ko idk why, tapos may pintig sa may leeg , regular naman yung cycle ko kaya sobrang nagtataka ko, dipa ko nakakapag pacheck up sa ob, nag pa transv lang ako

2y ago

mi positive kaba sa pt

Hello sis. March 1-5 yung mens ko, nagpositive ako sa pt at yung ultrasound ko kita na si baby.If buntis ka sis pag nagpa utz ka may makikita na dapat, yung bilang ko ngayon 9 weeks based sa utz pero sa lmp 10 weeks na

Feb 26 last mens ko so medyo malapit sayo. 9 weeks na akong preggy and kitang kita na si baby sa ultrasound as early as 6 weeks (with heartbeat na). If wala po nakita, hindi po buntis.

Kung march pa po huling mens niyo dapat po may fetus na sa ultrasound niyo at madetect na hb ng baby kasi 2months na po kayo di dinatnan

cnasabi nmn ng nag check sa inyo kong ano result..bkit d nyo alam? nkikita nmn nila kong may baby o wla..

Baka delayed lg po talaga kayo? If d pregnant sa utz eh di yun napo result. Nag pt po ba kayo? Positive ba?

2y ago

If negative po kayo sa pt and ultrasound, hindi po kayo buntis…

Serum test mas accurate than pt. Usually kasi negative pa sa pt pero positive na sa serum test

2y ago

Sis, ung impression dapat ang na pic mo para mabasa namin.

Related Articles