Baby

Posible po ba na gumalaw na si baby kahit mag fo 4 months pa lang ? Kasi minsan kapag nakahiga na ko parang gumagalaw kasi sya.

41 Replies

Yes naman po mommy ako 3 months pumipitik-pitik na siya tapos laging sumisiksik sa bandang puson sa baba. And now 4 months 1 time sumipa na siya ng sobrang lakas na akala mo 7-8 months na siya grabe talagang nagulat ako na natuwa na ganun siya kalakas, then kapag sobrang lamig lagi siyang naninigas sumisiksik and kita kong bumubukol siya sa left side dun siya palaging sumisiksik😂😍

ako 15-16 weeks ramdam ko na sya, im 22wks now sobrang likot ikot ng ikot inaantay ko lang tumigil kaka ikot bago ako matulog hehehhe

Yes po. 4 mos po is parang avocado size na dn po kaya pag malakas sipa nya possible po na maramdaman ☺☺

Yes possible po. Ngayong 4months ako narramdaman ko na din sya kaya lang minsan tahimik lang din 🤣

Yes ganyan din sa akin mag 4 4 month palang pero pag maga pag nakahiga ako parang may gumagalaw

Yes momsh me mga maaga talagang pitik pitik si baby, 17 weeks din nung una ko sya nafeel😍

Yes po. 4 mos na din ako 😊 minsan pabgla bgla sya ng galaw. Hehe. Nakakatuwa! ❤

3 months palang po tummy ko ramdam ko na sya para akong may bulate sa puson 🤣

Yes po. Madalas po pag ganyang month may pitik pitik napo na nararamdaman. :)

3months aq now narramdaman qna sumisiksik si baby..bandang kaliwa