Bakit bihira gumalaw si baby ???

Ako po kasi 5months preggy mag 6 months napo pero Bihira kulang pu siyang maradaman na gumalaw ? gumagalaw man po siya pero parang pitik lang nawawala agad ?

2 Replies

Hi mommy! Natural lang yan since maliit pa sya minsan dimo mafefeel yung movements nia sa loob ng tiyan mo. Pag 7-8mos duon mo na mas mafefeel at parang may umaalon alon sa tummy mo

4y ago

Salamat po sa sagot 😊

Hi better mag pa consult mommy para malaman mo status ni baby 😊 start counting kicks ni baby within the day.

Related Articles