Bakit bihira gumalaw si baby ???

Ako po kasi 5months preggy mag 6 months napo pero Bihira kulang pu siyang maradaman na gumalaw ? gumagalaw man po siya pero parang pitik lang nawawala agad ?

28 Replies

same po nung 5months ako malikot sya nakukuhaan kopa ng video pero ngayon 6months nako madalang nalang galaw nya normal kaya yun?sabi nila mas mahaba nadaw kasi tulog ng baby mo sa tummy kaya bihira gumalaw kaso nakakapag worried

3y ago

kailan ka mag 6months mommy anong date

Usually sa akin po gumagalaw kapag after kumain and kapg nagpapatugtog ako ng music. meron po dito sa Asianparent app ng pang monitor ng kick ni baby, check that out po.. Pero kung bihira talaga magkick, better sabihin po sa OB..

3y ago

hello mamshy . kaylan po ba tlaga or ilang months sumisipa na c baby ? sakin kc 6months na pero di ko pa mararmdan sipa n bb pero meron nman pag galaw² akong nararamdamn ..tnx

,,bkt sa akin nong mag 4tyan ko talaga ramdam ko Ang galaw nya pero ngaun na mag 5month na sya last week parang bunagal Ang galaw nya normal Lang din na un...

Try nyo po kumain ng sweet na food and observe nyo ulit si baby. Minsan ganun lang talaga kontig galaw lang. Mas malakas movements niya kapag mga 7 or 8 months ka na.

ung akin ksi ganyan din e madalang gumalaw nung 5 to 6 months pero nung nag 8 months na ako medyo malikot na antay mo lg sis bka laging tulog si bby

normal lang po na parang naninigas siya sa may tagiliran ko sa puson ,si baby poba yun ,4months pregnant po ako ,pakisagot po first time po kase

sa akin po 4 month dun ko na naramdaman pitik nya pagka 5 to 6 months sobra likot na nya sa tiyan lalot pag dating nag madaling araw

sakin ngauon 5months n din ang likot n nya lalo n kpag nsa left o rytside aq nkahiga ndi ako mka2log ng maayus prang pitik ng pitik

same skin aq 5 mos n ngyon active lng si baby q kapg madaling araw starting 12am hnggang 3.... minsan sa umaga smsipa dn sya...

okay lang po mamsh as long as may heartbeat baby nyo oks lang po yan😊 ganyan dn sakin sabe ng OB ko okay lang daw yun.😊

Related Articles