Posible po ba mabuntis

Posible po ba mabuntis niregla po ako ng febuary 18, feb 22 po ako natapos sa period ko at may nangyare po samin ng asawa ko after 2 days pag tapos ng regla ko dalawang beses po naputok sa loob posible po ba na mabuntis?

1 Reply

If regular period po kayo, it's unlikely pero may small possibility pa rin po. Side note: Ang "one night stand" po ay tawag kapag nakipagsex kayo once lang sa isang tao na hindi nyo naman talaga kilala/ karelasyon.